พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 02:07:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2178
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำความเข้าใจแนวทางการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นมีท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับเพื่อการท้องของคุณมหาศาล ควรไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

หากคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับในการมีท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรพยายามร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ในขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่สามีภรรยาพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางในการท้องบางการศึกษาเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ดังนั้นวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และในตอนที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม ถ้าเป็นรอบแรกของคุณมานะที่จะตั้งท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องเดาใดๆสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อมานะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับการตั้งท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นหญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพียรพยายามที่จะท้องในขณะสูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่ต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้พากเพียรที่จะตั้งครรภ์

คู่ครองส่วนใหญ่ตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังมิได้มีครรภ์ด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง

fproviders.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000